Page d'accueil > Chine > 寵 妻 如 令 1 Évaluation

寵 妻 如 令 1

寵妻如令1
Par 霧 矢 翊 (Wu Shi Yi) 畫措,
Avis: 11 | Évaluation globale: Bien
Lauréat du prix
6
Bien
4
Médias
1
Le mal
0
Terrible
0
à venir ...

Avis

date de révision 05/12/2020
Karim Viar

ยัง ไม่ เคย อ่าน ผล งาน ของ นัก เขียน คน นี้ มา ก่อน เลย แอบ กลัว ๆ เหมือน กัน ว่า จะ ไม่ ชอบ ตั้ง 5 เล่ม แถม ราคา ไม่ เบา ด้วย ประกอบ กัน ทิ้ง ระยะ ห่าง ใน การ ออก แต่ละ เล่ม อีก

พ ล๊ อ ต แนว ก็ เป็นไร ที่ ยอด นิยม มาก ใน ช่วง นี้ ทะลุ มิติ กลับ ชาติ มา เกิด ใหม่ ย้อน เวลา โดย ปกติ มัก เป็น ตัว นางเอก ที่ ย้อน เวลา หรือ ทะลุ มิติ เรื่อง นี้ เอา ทั้ง พระเอก นางเอก เลย เป็นการ ปะทะ ของ คน ที่ เคย เลย กลับ มา เกิด ใหม่ ที่ ต่าง ยุค สมัย กัน

นางเอก สาว ยุค ปัจจุบัน ที่ ย้อน ไป ยุค โบราณ กับ พระเอก ที่ ตาย แล้ว ย้อน เวลา กับ ไป แก้แค้น เรื่อง ป ม ต่างๆ รู้สึก เป็น พระเอก ที่ ต้อง คลี่คลาย แล้ว จัดการ ซึ่ง ดู แล้ว มี ป ม ที่ รอ อยู่ ไม่ใช่ น้อย

เล่ม แรก ยัง ไม่มี อะไร ที่ พี ค เน้น ปู ตัว ละคร สำคัญ ๆ หยอด ป ม ต่างๆ ให้ เรา เก็บ ไป คิด ต้อง ติดตาม ต่อ ไป ว่า พระเอก จะ ทำ อะไร ต่อ ไป

การ ดำเนิน เรื่อง ค่อนข้าง ช้า แต่ เรา ชอบ ตัว ละคร ใน เรื่อง นี้ แต่ละ คน ช่วย สร้าง สีสัน ได้ ดี โดย เฉพาะ ฝั่ง พระเอก ที่ มัก ตะลึง งง ตกใจ กับ พฤติกรรม ของ พระเอก ที่ เปลี่ยน ไป อ่าน ไป ก็ ตลก ดี

Hana Yori Dango เลย รวม แล้ว ถือว่า เริ่ม ต้น ได้ โอ เค แต่ ก็ ยัง มี บาง จุด ที่ เรา สงสัย คือ ทำไม พระเอก ถึง ได้ รัก นางเอก มาก ขนาด นี้ ถึง จะ บอก มา บ้างบ้าง
date de révision 05/12/2020
Culhert Chabolla

#Pd เมา ท์ นิยาย
.
ภรรยา ย ยอด ดวงใจ นิยาย แปล 5 เล่ม จบ ที่ ชะนี เบลอ เข้าใจ ว่า มัน จบ ที่ 4 เล่ม เลย ไป หา มา อ่าน ... สรุป ว่า ยัง ไม่ จบ จ้า ... ไว้อาลัย ให้ ความ ง่า ว ของ ตัว เอง แป้ บ บ บ บ บ บ เพราะฉะนั้น ที่ ตั้งใจ ว่า จะ มัด รวม รีวิว ยก แพค ... เลย กลาย เป็น แตก หน่อ แยก เล่ม ก็ แล้วกัน อะ เน อะ เห อ เห อ
.
ภรรยา ย อ ดวงใจ ยัง คง เป็น แนว ย้อน อดีต กลับ มา เกิด ใหม่ นิยาย สมัย นิยม และ เรื่อง นี้ ไม่ ได้ มี แค่ ตัว ละคร เพียง ตัว เดียว ที่ ย้อน มานะ แต่ ย้อน มา ทั้ง พระ และ นาง เลย ล่ะ แก ร
.
She หว่าน เด็ก สาว ซึ่ง อดีตชาติ เป็น เด็ก อ่อนแอ ขี้ โรค ป่วย ตาย เมื่อ ตอน อายุ 18 elle เกิด ใหม่ ใน ร่าง ของ ท่าน หญิง บุตร สาว คน เดียว ของ องค์ หญิง และ ราชบุตร เขย สามัญ ชน พร้อม ด้วย ความ ทรง จำ ใน อดีตชาติ ครบถ้วน หาก แต่ ชีวิต ห ม่ ของ elle ก็ ยัง คง เป็น เด็ก ขี้ โรค คน หนึ่ง เช่น เดิม ดี หน่อย ตรง ที่ มี ศักดิ์ และ ฐานะ ใน ฐานะ ท่าน หญิง ก็ เลย ไม่ ลำบาก ลำ บน เท่า ไหร่
.
เว่ ย เส วี่ ย น บุตร ชาย คน เดียว ของ จ วิ้ น อ๋อง เจ้าของ ฉายา จอม มาร น้อย อันธพาล แห่ง เมืองหลวง เกเร ร้ายกาจ นิสัย เสีย จน ผู้ คน ระอา แต่ว่า ซื่อ จื่ อ น้อย แก เส้น ใหญ่ มี ดีกรี เป็น ถึง หลาน ชาย สุด ที่ รัก เป็น เฮา และ ฮ่องเต้ เพราะฉะนั้น จะ เลว ร้าย อย่างไร ก็ ไม่มี ใคร ทำ อะไร จอม มาร น้อย ผู้ นี้ ได้ หาก แต่ หลังจาก จอม มาร น้อย ป่วย หนัก เมื่อ ตอน อายุ 6 ขวบ เมื่อ ฟื้น ขึ้น มา นิสัย ใจ ของ กลับ เป ลี่ ย น ไป ไม่ใช่ ว่า จะ ดี ขึ้น ซื่อ จื่ อ น้อย ยัง คง ร้ายกาจ เช่น เดิม หาก แต่ ประกาย ความ โหดเหี้ยม ของ เจ้าตัว ที่ เพิ่ม มาก ขึ้น ไหน เลย จะ เป็น ลักษณะ นิสัย ของ เด็ก 6 ขวบ ไป ได้
.
ขวบ ที่ ซื่อ จื อ เว่ ย เส วี่ ย น ใน วัย หนุ่ม จบ ชิ วิ ต ท่ามกลาง สมรภูมิ เพราะ ถูก คน ไว้ใจ ตลบหลัง ใช้ ชีวิต ของ เขา เป็น เพียง หมาก ตัว หนึ่ง วิญญาณ ชาย หนุ่ม เกิด ใหม่ ใน ร่าง ของ ตัว เอง วัย 6 ขวบ พร้อม ความ วัย วัย แน่ นอก ใคร ที่ มัน หักหลัง เขา ไว้ น ชาติ ก่อน เขา จะ ทำให้ พวก มัน มี ชีวิต อยู่ ไม่สู้ ตาย เหนือ สิ่ง อื่น ใด คือ อา หว่าน หญิง เดียว ใน ดวงใจ ของ เขา นาง ยัง มี ชีวิต นาง ยัง ไม่ ตกเป็น สตรี ขอ ขอ ผู้ ใด ... เมื่อ สวรรค์ มอบ ชีวิต ใหม่ ให้ เขา อีก ครั้ง ก็ อย่าง หวัง ว่า ใคร จะ มา แย่ง อา หว่าน ไป จาก เขา ได้ นาง จะ ต้อง เป็น ของ เขา แต่ เพียง ผู้ เดียว
.
คุณ คะ ปก หลัง มัน หลอก เรา ค่ะ จาก การ ชักนำ ของ ปก หลัง เหมือน จะ เล่า เอียง ๆ ไป ทาง นางเอก ชิ มิ ... จริง แล้ว ใน เรื่อง พระเอก ค่อนข้าง จะ เด่น กว่า นะ แก มา เพื่อ ทวง แค้น ของ จริง ร้าย จริง นิสัย เสีย จริงๆ ไม่ ได้ โกหก แต่ มัน ไม่ ได้ ดู โหดเหี้ยม อัม หิต มากมาย เมื่อ ทั้งหมด ทั้งมวล มัน เป็น พฤติกรรม ของ เด็ก 6 ขวบ มัน เลย กลาย เป็น ความ โข่ง ความ เกียน แบบ แกล้ม ก ลมๆ น่า เอ็น ดู้ ว ว น่า เอ็นดู ... ข้าง ฝ่า ย สาว น้อย อา หว่าน ของ เรา ก็ เป็น หญิง สาว ใน ร่าง เด็ก น้อย พฤติกรรม ของ เด็กหญิง เลย เคร่งขรึม เกิน วัย จาก ที่ ควร จะ เครียด มัน เลย ขำ แค่ เรา นึก ภาพ ตาม ความ เคร่งขรึม กับ เด็ก 6 ขวบ มัน ก็ จะ ตะ มุ ตะ มิ ตาม อะนะ
.
อารมณ์ ท์ เนื้อเรื่อง แล้ว ก็ เมา ท์ การ ดำเนิน เรื่อง การนำ เสนอ บ้าง อะ กัน การ บรรยาย จัด ว่า เฉื่อย ตาม สไตล์ นัก เขียน ถ้า ใคร เคย อ่าน งาน ของ นัก เขียน มา ก่อน น่า จะ นึก อารมณ์ life นาง ก่อน น่า แต่ จุด นี้ เรา ว่า เหมาะ กับ เจ้า เรื่อง นี้ ตรง ความ ละเอียด นี่ ล่ะ เพราะ นัก เขียน ค่อย ปล่อย ป ม แค้น ของ พระเอก ออก มา ที ละ นิด ทำไม แก โดน เท จน ต้อง ตาย กลาง สนามรบ ทั้ง ที่ วัย เด็ก โดน ส ปอย ด์ ขนาด นั้น ก็ มี มี รื่ อง เกมส์ การเมือง เข้า มา เกี่ยวข้อง. แต่ เขา ไม่ บอก แบบ ตูมตาม ปล่อย มา แบบ ขยักขย่อน คน ที่ ชอบ การ ดำเนิน เรื่อง แบบ กระชับ อาจ ลำ ใย แต่ คน ที่ ใส่ใจ ความ ละเอียด น่า จะ ไป ได้ อยู่ แต่ ไม่ อยาก จะ ฟัน ว่า ชอบ ... ~ นะ เพราะ บาง จุด มัน ก็ เอื่อย เอื่อย จริงๆ เอื่อย แค่ ไหน ก็ แค่ เล่ม 1 เกือบ ทะลุ 500 หน้า แต่ ขอโทษ จบ ที่ ตัวเอก อายุ 7 ขวบ ... ... คิด เอา เอง นะ ว่า เฉื่อย เบอร์ ไหน ...
.
เล่า แค่ นี้ ก่อน เดี๋ยว เอา แบบ เป็น แนวทาง เน อะ ตอน นี้ กำลัง อ่าน เล่ม 2 ถ้า มี ป ม อะไร เพิ่ม ขึ้น รีวิว เล่ม 2 เดี๋ยว มา เมา ท์ กัน
date de révision 05/12/2020
Williamsen Mowen

อ่าน นิยาย เรื่อง นี้ แล้ว ทำให้ รู้ ว่า บางที ชีวิต ก็ ต้องการ นิยาย รัก แนว วิ่ง เล่น ใน ทุ่ง ลาเวนเดอร์ เหมือน กัน นะ 5555 ถ้า รู้สึก ว่า ชีวิต ตอน นี้ แห้งแล้ง สุดขีด จับ นิยาย เรื่อง ไหน ก็ เจอ แต่ พระเอก ค่า ตัว แพง เรื่อง นี้ คือ ทำให้ ฟื้น ตัว น้ำตาล ใน เลือด ขึ้น แน่นอน ~

เรื่อง นี้ อ่าน ได้ แบบ ชิ ว สุด ๆ ไม่ ต้อง คิด อะไร มาก ขาย พระเอก ล้วนๆ แน่นอน ว่า โดน ตก เรียบร้อย? พระเอก คือ ไท ป์ มาก มา แนว ร้าย กับ คน ทั้ง โลก แต่ ดี แค่ กับ เธอ (และ พ่อ แม่ เธอ เพราะ กลัว เขา ไม่ ยก ลูกสาว ให้?) พ ล็ อ ต ย้อน เวลา เหมือน จะ ซ้ำ แต่ เรื่อง นี้ คน ที่ ย้อน มา แก้แค้น คือ พระเอก ละ คือ ย้อน มา ตั้งแต่ 6 ขวบ อะ ทำตัว ร้ายกาจ แค่ ไหน ก็ ยัง เป็น เด็ก อะ ลูก เจ้า ปีศาจ น้อย เอ๊ย ย ย ทำ หน้า ชั่ว ร้าย ทั้งๆ ที่ ยัง โดน พ่อ อุ้ม อยู่ 55555 วางท่า เดิน กร่าง ไป ทั่ว วัง ไล่ ถีบ ทุก คน ไม่ เว้น อยู่ หญิง อง 5555555 ชาย ทำเอา ทุก คน เขา ขยาด กัน หมด อะ แต่ วัน นึง กลับ สงบเสงี่ยม ได้ เพราะ อาย ที่ ฟันหลอ ขำ XNUMX également สาย เปย์ แต่ เด็ก มา อ้อย สาว ที ก็ หอบ ของ มา ให้ ตลอด เจอ หน้า ก็ เป็น ต้อง ขบ แก้ม ม ม เอะอะ กอด เนียน นอน ด้วย ผู้ใหญ่ ก็ มอง ว่า เด็ก ๆ นี่ น่า รัก เนาะ หา รู้ ไม่ ว่า เด็ก นี่ มัน ร้าย มาก กก กก ค่าาา ถึง ตัว จะ เป็น เด็ก แต่ สมอง เป็น ผู้ใหญ่ / เพลง โค นั น มา

5555 เป็น นิยาย สาย ฟี ล กู้ ด สุด ๆ นางเอก ย้อน เวลา มา เพื่อ กินนอน ทุก อย่าง พระเอก จัดการ ให้ หมด จ้า ให้ อารมณ์ เหมือน พี่ ชาย ใน นิยาย เรื่อง นี้ ข้า ไม่ ได้ เขียน แต่ อัน นี้ เป็น น้อง ชาย XNUMX เห็น แวว สามี แห่ง ชาติ ชาย ไกล สม ชื่อ เรื่อง จริงๆ?
date de révision 05/12/2020
Lobel Donlan

Terrain simple, mais agréable.

Si vous souhaitez augmenter rapidement votre glycémie, ce livre pourrait être un autre bon choix.
date de révision 05/12/2020
Malinowski Klamn

เรียบ เรื่อย ตาม สไตล์ นัก เขียน คน นี้ สำนวน แปล ก็ โอ เค อ่าน ได้ เรื่อย ๆ
แนว เรื่อง เป็น réincarnateur vs transmigrateur


ส ปอย ล์


พระเอก เว่ ย เสวียน ตาย แล้ว กลับ มา เกิด ใหม่ ได้ โอกาส ใน การ แก้ไข อดีต เดิมที เว่ ย เสวียน ชอบ นางเอก มาก แต่ ผู้หญิง ดัน หมั้น กับ คน อื่น แล้ว ตาย ใน วัน แต่งงาน
นิสัย พระเอก คือ โหด เอาแต่ใจ เจ้า แผนการ ที่ สำคัญ ตาม สไตล์ คน เขียน คน นี้ คือ สาย เปย์

นางเอก อา หว่าน เป็น คน ใน ยุค ปัจจุบัน ที่ ทะลุ มิติ มา เกิด เป็น ลูกสาว องค์ หญิง ที่ ไม่มี ความ สำคัญ แถม ร่างกาย อ่อนแอ ป่วย ตลอด

() เพราะ ทะลุ มิติ) นิสัย นาง เรียบ เฉย คิด เยอะ พูด น้อย แต่ ไม่ เห็น ความ จำเป็น ที่ ต้อง ทะลุ มิติ มา เลย คือ เป็น นางเอก ธรรมดา ก็ได้ (ขัดใจ ตั้งแต่ เรื่อง ที่ แล้ว ละ ไม่รู้ จะ ต้อง ทะ ุ มิติ มา ทำไม ไม่ ได้ ใช้ ความ สามารถ อะไร เลย)
ตัวประกอบ อื่น ๆ คือ ดี งาม บรรดา ตระกูล เมิ่ ง คือ เด็ก ๆ น่า รัก กัน มาก

อ่าน แล้ว ถาม ว่า อ่าน เล่ม เดียว ค้าง ไหม ไม่ ค้าง เพราะ เปิด ป ม มา ให้ ชวน สงสัย ว่า พระเอก ตาย ได้ ยัง ไง นางเอก ตาย ได้ ยัง ไง เปิด ป ม ศัตรู ออก มา หลาย ตัว แต่ จบ เล่ม แรก แล้ว เรื่อง มัน ยัง ไม่ เดิน แรก จุด พี ค ทำให้ ไม่ รู้สึก ว่า ค้าง บน ยอด ดอย (ยัง ไม่ โต เลย จบ เล่ม น่า จะ แค่ 7-8 ขวบ)
แนะนำ ซื้อ ทีเดียว ตอน จบ ดี กว่า เพราะ กว่า จะ แปล เสร็จ ครบ ทุก เล่ม ตั้ง ปี หน้า
รอ เล่ม ต่อ ไป รู้สึก จะ เดือน ธันวาคม
date de révision 05/12/2020
Leeth Ajayi

แนว กลับ มา เกิด ใหม่ ผสม กับ ข้าม มิติ
พระเอก กลับ มา เกิด ใหม่ เป็น ตัว เอง ชาติ ก่อน รัก นางเอก แต่ ไม่ ได้ ครอบครอง ชาติ นี้ กลับ ก็ ตั้ง เป้า เคลม นางเอก แล้ว ก็ ล้างแค้น ด้วย
นางเอก ยุค ปัจจุบัน ร่างกาย อ่อนแอ ป่วย ตาย ข้าม มา เกิด ใหม่ ยุค โบราณ แต่ ร่าง ใหม่ ก็ อ่อนแอ อยู่ดี เล่ม แรก ไม่ ได้ ให้ ความ สำคัญ กับ อดีต นางเอก เท่า ไหร่ เน้น แผนการ และ ความ ร้ายกาจ ของ พระเอก ซะ มาก
555555 ร้ายกาจ ขนาด ไหน ก็ อยู่ ใน ร่าง เด็ก ตลก XNUMX

เจ้า เด็ก ร้ายกาจ เมื่อ ไหร่ จะ โต สัก ที
date de révision 05/12/2020
Kalikow Bergfalk

น่า รัก ดี พระเอก เหมือน เด็ก แก่แดด กด แก้ม ตลอด
date de révision 05/12/2020
Edda Hixon

อ่าน เล่ม แรก แล้ว ตั้ง ชื่อ ภรรยา ยอด ดวงใจ นึก ว่า น้ำ เน่า บีบคั้น น้ำตา น่า จะ ไม่ ฮา แต่ ที่ จริง เนื้อเรื่อง ฮา อะ ชอบ พระเอก ไอ้ ผู้ใหญ่ ปลอม ตัว เป็น เด็ก เอ๊ย ปวด หัว แทน นางเอก เกาะ ติด เป็น ตังเม เชียว
date de révision 05/12/2020
Gaspard Raya

เรื่อย ๆ อ่าน ได้ สบาย ๆ เล่ม นี้ เป็นการ ปู พื้น ตัว ละคร เพราะ ตัว ละคร เยอะ มาก ก กก กก แค่ ญาติ นางเอก ญาติ พระเอก ก็ งง ละ
date de révision 05/12/2020
Roper Mariam

Avis 27 / 2562
เรื่อง: ภรรยา ยอด ดวงใจ (5 เล่ม จบ)
ผู้ แต่ง: Wu Shi Yi
ผู้ แปล: กิ ล
สำนัก พิมพ์: แฮปปี้ บา นานา
เล่ม 1 พิมพ์ ครั้ง ที่ 1: กันยายน 2561
โปรย ปก เล่ม 1:
นาง คิด ว่า ชาติ นี้ มี มารดา เป็น ถึง องค์ หญิง แล้ว จะ ได้ ใช้ ชีวิต อย่าง มี ความ สุข หา รู้ ไม่ ว่า นาง ต้อง มา พบ เจอ กับ คน บ้า ที่ หมายมั่น จะ แต่ง นาง ให้ จง ได้ เพียง เพราะว่า นาง ติด ค้าง เขา ใน ชาติ เพราะว่า ก่อน อา หว่าน มี ร่างกาย อ่อนแอ หลัง ทะลุ มิติ ก็ ยัง อ่อนแอ เช่น เดิม โชค ดี ที่ ท่าน แม่ รัก นาง ยิ่ง ต่อ ให้ ร่างกาย อ่อนแอ ปาน ใด ก็ ไม่ ต้อง กังวล ว่า จะ ตาย ตั้งแต่ อายุ ยัง น้อย อา หว่าน ที่ ติด ต ต ม บิดา มารดา ไป ท่องเที่ยว ได้ พบ กับ รุ่ย อ๋อง ผู้ มี อำนาจ ล้น ฟ้า โดย บังเอิญ รุ่ย อ๋อง กับ ท่าน แม่ เป็น พี่น้อง ต่าง มารดา ปกติ แล้ว ทั้ง สอง มิได้ ไป มา หา สู่ กัน แต่ เว่ ย เส วี่ ย น บุตร ชาย ของ รุ่ย อ๋อง ย สูง ไม่ ได้ สติ จึง ต้อง หยุด พัก จน ได้ พบ กัน อา หว่าน รู้สึก สงสาร เว่ ย เส วี่ ย น ที่ ป่วย หนัก ผู้ นี้ จึง ตาม บิดา มารดา ไป เยี่ยม ไข้ ใคร จะ รู้ ว่า เว่ ย เส วี่ ย น ที่ ยัง ป่วย หนัก วี่ ขึ้น น ฉับพลัน และ กระโจน เข้า มา กอด นาง ทันที พร้อม กับ พูด ว่า "อา หว่าน ข้า กลับ มา จาก นรก แล้ว ชาติ นี้ อย่า หวัง ว่า ข้า จะ ปล่อย เจ้า ไป อีก!" อา หว่าน ถูก ดวงตา แดง ก่ำ ของ เขา จับ จ้อง จน เย็น วาบ ไป ทั้ง ตัว ที่ นาง ไม่รู้ คือ เว่ ย เส วี่ ย น ปี น กลับ มา จาก นรก จริงๆ ชาติ ก่อน เขา ถูก ลูก ธนู นับ หมื่น ยิง ตาย กลาง สนามรบ กระทั่ง วัน ตาย ยิง ยัง ไม่ อาจ ครอบครอง นาง บัดนี้ เขา ได้ กลับ มา มี ชีวิต อีก ครั้ง ชาติ นี้ ไม่ ว่า ด้วย วิธี ใด เขา ก็ ต้อง ครอบครอง นาง ให้ ได้
คำนำ สน พ. :
Sh กับ ภรรยา ยอด ดวงใจ ผล งาน เรื่อง ใหม่ ของ Wu Shi Yi เรื่อง นี้ มี 5 เล่ม จบ เป็น เรื่องราว ของ "เว่ ย เส วี่ ย น" ที่ ชาติ ก่อน ต้อง จบ ชีวิต ลง ด้วย ความ คั่งแค้น และ ผิดหวัง ใน ความ รัก เมื่อ เขา ได้ รับ โอกาส จาก สวรรค์ ได้ เกิด ใหม่ อีก ครั้ง เขา ก็ สาบาน กับ ตัว เอง ว่า ชาติ นี้ เขา จะ ต้อง ได้ อา หว่าน มา ครอบครอง รวม ถึง แก้แค้น และ สืบหา ตัว คน ที่ บังอาจ ใช้ เขา เป็น หมาก ตัว หนึ่ง เพื่อ กำจัด ศัตรู พอ พอ ไร้ ประ ย ช น์ ก็ เขี่ย เขา ทิ้ง ให้ ได้ ท ว่า การ กลับ มา เกิด ใหม่ ใน ร่าง เด็ก หก ขวบ เว่ ย เส วี่ ย น จะ สามารถ แก้แค้น และ ขจัด อุปสรรค ต่างๆ จน ทำให้ อา หว่าน เป็น ของ เขา คน เดียว ได้ อย่างไร ไป ติดตาม กัน เลย

กอง บรรณาธิการ
เล่ม 1:
เว่ ย เส วี่ ย น ลุ่ย อ๋อง ซื่อ จื่ อ ได้ กลับ มา เกิด ใหม่ ใน ร่าง ตัว เอง ตอน อายุ หก ขวบ อีก ครั้ง คราว นี้ จะ ต้อง พา อา หว่าน มา อยู่ ข้าง กาย ให้ ได้ พอ เจอ อา หว่าน ก็ พูด บอก ว่า อา อา ปี น กลับ มา จาก นรก แล้ว ความ จริง คือ เว่ ย เส วี่ ย น เป็น แม่ทัพ และ ได้ ตาย ไป แล้ว ข่าว ที่ ติด อยู่ ใน ความ ทรง จำ คือ อา หว่าน ตาย แล้ว ใน วัน แต่งงาน ตัว เอง กลับ ไป ช่วย อา หว่าน ไม่ทัน ที่ไหนได้ กลับ มา กลับ พบ ว่า ตัว อง กลับ เป็น เด็ก อายุ หก ขวบ อีก ครั้ง ตอน นี้ ต้อง วางแผน ให้ ดี ให้ อา หว่าน และ คน รอบ ข้าง ค่อยๆ ยอมรับ เขา ที่ เป็น ใคร เห็น ก็ หลีก หนี เพราะ การ เลี้ยงดู การ ตามใจ ของ ไท เฮา ฮ่องเต้ และ ตัว รุ่ย อ๋อง เอง คราว นี้ และ เรื่องราว ที่ เกิด ขึ้น ให้ ได้
เรื่อง แรก คือ หา ทาง หมั้น หมาย กับ อา หว่าน ก่อน ซึ่ง ก็ สำเร็จ ด้วย ดี คอย ดูแล อา หว่าน ไม่ ห่าง ทำให้ อา หว่าน เคยชิน กับ การ มี อยู่ ของ ตัว เอง
ส่วน อา หว่าน ก็ ปฏิเสธ ตั้งแต่ แรก เพราะว่า อา หว่าน ทะลุ มิติ มา จาก ยุค ปัจจุบัน ตาย เพราะ โรค หัวใจ รั่ว ทำให้ อยู่ ได้ ถึง อายุ สิบ แปด และ มา เกิด ใหม่ ใน ยุค โบราณ ใน ร่าง เด็ก ทารก อยู่ กับ ท่าน พ่อ ท่าน แม่ มา นาน หก ท่าน แต่ ความ ทรง จำเดิม ยัง อยู่ พอ เว่ ย เส วี่ ย น มา บอก ให้ เป็น ชายา ซื่อ จื่ อ จะ เป็น ได้ ยัง ไง ก็ เป็น ญาติ ใกล้ ชิด กัน จะ ไม่ เป็น โรค ทาง พันธุกรรม หรือ แต่ เรื่อง พวก นี้ จะ ไป อธิ บา บา ให้ ใคร ฟัง
พอ กลับ ถึง เมืองหลวง ก็ ดำเนิน ชีวิต ไป ตาม ปกติ โดย ที่ เว่ ย เส วี่ ย น เรื่อง วางแผน การ สำหรับ การ แก้แค้น คน ที่ ทำร้าย อา หว่าน และ ตัว เอง
และ เรื่อง จะ ค่อยๆ เผย ออก มา ที ละ นิด ว่า เว่ ย เส วี่ ย น ตาย เพราะ อะไร ใน การ คิด ของ ถึง แผนการ ต่างๆ วาง หมาก ที ละ ขั้น และ จะ รู้ ว่า จุดจบ ของ แต่ละ คน เป็น ยัง ไง จะ เปลี่ยนแปลง ได้ หรือ ไม่ ยัง เว่ ย เส วี่ ย น กำลัง ลอง ดู อยู่

หลัง อ่าน เล่ม 1:
เปิด เนื้อเรื่อง มา ให้ รู้ ว่า พระเอก ย้อน กลับ มา เกิด ใหม่ ตอน อายุ หก ขวบ แล้ว เริ่ม ผูก ติด อา หว่าน เอา ไว้ ไม่ใช่ ปล่อย ให้ เกลียด ไม่ ได้ เผย ความ ใน ใจ อย่าง ชาติ ก่อน คราว นี้ อา หว่าน ต้อง อยู่ อย่าง มี ความ สุข ข้า ต้อง ดูแล ตั้งแต่ แรก และ ทำให้ ทุก อย่าง เปลี่ยนแปลง ไป ไม่ ให้ เหมือน เดิม ส่วน อา หว่าน ก็ เป็น คน ยุค ปัจจุบัน ทะลุ มิติ มา ใน อดีต แบบ เกิด เป็น เด็ก ทารก แต่ มี ความ ทรง จำเดิม เท่า ก ั บ มี สอง คน ที่ เป็น เด็ก ปลอม พระเอก จะ ทำ ยัง ไง ต่อ ไป ต้อง คอย ติดตาม อ่าน ลุ้น กับ จอม มาร น้อย วัย หก ขวบ เลย ทีเดียว ค่ะ
date de révision 05/12/2020
Yetah Kochanek

เปิด มา น่า สนใจ มาก
เป็น แนว ที่ ชอบ กลับ ชาติ มา เกิด แก้แค้น หน่อย ๆ
พระเอก ร้าย แต่ รัก นางเอก ถูกใจ มาก แต่ๆ ๆ ๆ ๆ เนื้อเรื่อง เอื่อย เฉื่อย ไป มาก ก กก
เล่ม 1 เริ่ม ที่ พระเอก นางเอก ยัง อายุ แค่ ไม่ กี่ ขวบ อ่าน แล้ว หงุดหงิด อยู่ บ้าง 5555

Laisser un avis pour 寵 妻 如 令 1