Page d'accueil > Chine > 寵 妻 如 令 4 Évaluation

寵 妻 如 令 4

寵妻如令4
Par 霧 矢 翊 (Wu Shi Yi) 畫措,
Avis: 8 | Évaluation globale: Médias
Lauréat du prix
1
Bien
3
Médias
3
Le mal
0
Terrible
1
à venir ...

Avis

date de révision 05/12/2020
Guthrey Cenephat

#Pd ชะนี เมา ท์ นิยาย
.
เล่ม 4 หนา กว่า ปกติ แต่ เหมือน เรื่องราว ไม่ค่อย มี อะไร นัก เขียน กลับ มา เฉื่อย dans le style อีก แล้ว ค่ะ แต่ ถ้า ให้ สรุป ว่า เหตุการณ์ สำคัญ มี อะไร บ้าง ก็ อื ม ... ซื่อ จื่ อ กับ พระ ชายา เขา กินกัน ได้ สำเร็จ ซะ ที ที ที่ ตั้งใจ ว่า จะ รอ ให้ อา หว่าน อายุ ครบ 17 สุดท้าย ตบะ แตก ที่ อายุ 16 เพราะ คน ขี้ เมา สุด เซ้ ก ซี่ ผี บ้า อย่าง ซื่อ จื่ อ เลย ไม่ ไหว จะ ทน ลักหลับ เมีย ตัว เอง มัน ซะ เลย ไหน ๆ ก็ ไหน ๆ และ พอได้ กัน แ ชาติ ว ก็ นะ ขยัน ปั่น ขยัน ปั้น กัน น่า ดู จะ ท้อง วัน ไหน ก็ ไม่รู้ ซื่อ จื่ อ แก เก็บ กด มา 2 ชาติ แก เลย จัด หนัก จัด เต็ม แต่ มัน เป็น เลิ ฟ ซีน ที่ ไม่ โป้ เปลือย นะ แค่ เขียน บร ร ยา ว่า นะ และ ถี่ มาก ก็ เท่านั้น เอ้ งง งง
.
เรื่อง ใน มุ้ง ผัว เมีย หลบ ไป มา การเมือง บ้าง บรรดา องค์ ชาย ยัง คง ต้อง ใช้ ชีวิต กัน อย่าง ระมัดระวัง ภาย ใต้ การ ชักใย ของ ฮ่องเต้ ... ซื่อ จื่ อ เว่ ย เสวียน เริ่ม สร้าง ฐาน มั่นคง ให้ ตัว เอง และ เมีย รัก ด้วย ประสบการณ์ ที่ ได้ จาก ชาติ ภพ ก่อน หลาย เหตุการณ์ พลิก ผัน แต่ เหตุการณ์ สำคัญ อย่าง ศึก ชายแดน ทาง เหนือ ที่ เป็น เหตุ ให้ เขา จบ ชีวิต น ชาติ ที่ แล้ว ดูเหมือน จะ หลีก เลี่ยง ไม่ ได้ แต่ ถึง ยัง ย่าง ไร เขา ต้อง มี ชีวิต รอด เพื่อ ได้ อยู่ กับ เมีย รัก จน แก่ เ ฒ่า จะ ไม่ ยอม ตาย จาก กัน โดย ไม่ ได้ ครอง คู่ ดั่ง ชาติ ก่อน เป็นอันขาด
.
ตัว ละคร สำคัญ ที่ ออก มา อีก หนึ่ง ตัว ซึ่ง น่า จะ เป็น ตัว แปล สำคัญ ที่ ทำให้ ซื่อ จื่ อ พลาด ที่ เมื่อ ชาติ ก่อน เล่ม นี้ ก็ ปรากฏ ตัว ออก มา แล้ว จ้า ..... จืดจาง กลมกลืน แต่ นะ เพราะ ความ จาง นี่ ละ ทำให้ ใคร ๆ ก็ คาดไม่ถึง เรา ยัง ลืม เลย ว่า มี คน ๆ นี้ อยู่ ใน เรื่อง 555+ แต่ ไม่ ต้อง กลัว นะ ซื่อ จื่ อ ใน ชาติ ใหม่ ตาม หา อิ ตัว ร้าย พบ แล้ว ก็ ต้อง รอ ดู ต่อ ไป นะ ว่า เล่ม 5 เล่ม จบ บท สรุป จะ ไป ทาง ไหน Boss ใหญ่ อย่าง ฮ่ ง เต้ หรือ Masquer le boss ตัว ที่พึ่ง ปรากฏ กาย จะ มี ผล อะไร กับ คู่ สามี ภรรยา วัย (ไม่) ใส ว่า จะ ไป ทิศ ใน ทาง ใด บ้าง ... รอ อย่าง เดียว ล่ะ ณ จุด นี้ คาด ว่า งาน หนังสือ เดือน 10 เล่ม 5 น่า จะ วาง ขาย อะนะ ถ้า ได้ อ่าน จะ มา เมา ท์ นะ เออ
date de révision 05/12/2020
Allveta Estler

เข้า หอ กัน แล้ว จ้า เข้า หอ แล้ว ว ว ว ว ~ ใน ที่สุด เว่ ย เส วี่ ย น ก็ ตบะ แตก จน ได้ ทน มา ได้ จนถึง ตอน นี้ แน่นอน ว่า ต้อง คิด ทบ ต้น ทบ ดอก อย่าง ดี ไม่ ว่า เหตุการณ์ รอบ ข้าง จะ เป็น ไม่ ยัง ไง จะ อยู่ ใน สถานการณ์ ตึงเครียด แค่ ไหน น้อง ก็ ไม่ ลืม ที่ จะ แสดง ความ รัก ส์ เชื่อ แล้ว จ้า ว่า รัก เมีย มาก กก กก กก ?? ใน เล่ม นี้ นอกจาก หวาน มด ขึ้น ทั้ง เล่ม แล้ว ก็ มี เหตุการณ์ สำคัญ เกิด ขึ้น เรียก ว่า จุด พี ค ก็ ว่า ได้ มี การ เผย บอ สลับ ที่ ไม่ น่า เชื่อ ถึง จะ มา แค่ แวบ เดียว แต่ ทำเอา ขนลุก อีก อย่าง คือ เล่ม นี้ ตัว ขนลุก ตัว ก็ เติบโต กัน หมด แล้ว จริงๆ ทุก คน ต่าง ก็ แต่งงาน มี ครอบครัว กัน ไป หมด รู้สึก ทั้ง ใจหาย และ ดีใจ ไป กับ ตัว ละคร ประหนึ่ง ส่ง ลูกสาว ตัว เอง ออกเรือน ก็ อย่าง ว่า เน อะ เห็น กัน มา ตั้ง แต เด็ก ๆ โดย เฉพาะ อา ซิ น จอม พูด มาก ใน ที่สุด ก็ได้ เจอ เนื้อคู่ ของ ตัว เอง สัก ที สต อ รี่ เบื้องหลัง นี่ ไม่ ธรรมดา เลย นะ มี ทำ สั ญ ญ ง สัญญา กัน มา ตั้งแต่ เด็ก งุ้ ย ย ย ย เสิ่ น ชิ่ง ย ดี สุด ๆ เพื่อ จะ ได้ แต่ง อา ซิ น นี่ คือ เขา วางแผน มา นาน ละ จ้า ชอบ คู่ นี้ อะ ฟิ น แทน มา น้อย แต่ เอาใจ ไป เลย รู้สึก ว่า คน แบบ นี้ แห ล่ะ ถึง จะ เอา อา ซิ น อยู่ อะนะ น่า รัก อา กก?

ป ล. เล่ม นี้ มี พิมพ์ ตก เยอะ อยู่ นะ คำ ว่า 'ต บ' หาย ไป ตอน แรก อ่าน เจอ ก็ งง ทำ อะไร นะ! กริยา หาย! แต่ พอ อ่าน ไป อีก บรรทัด ก็ เจอ คำ เดียวกัน หาย ไป อีก ถึง เริ่ม เก็ ท นี่ เป็น คน ค่อนข้าง ซีเรียส กับ เรื่อง คำ ผิด ด้วย แล่ะ เลย ทำเอา หงุดหงิด เล็กน้อย
date de révision 05/12/2020
Burrows Portes

เหตุการณ์ ดำเนิน ไป เรื่อย ๆ แต่ ก็ ยัง ถือว่า สนุก มี จุด ให้ ลุ้น ๆ ค่ะ

จุด พี ค บางที อาจ จะ ไม่ค่อย เกี่ยว กับ พระนาง โดน ตรง เลย ดู รวบรัด ไป บ้าง ไม่ ได้ มี จุด ให้ ประลอง ไหวพริบ อะไร มาก เป็น เล่ม ที่ เล่า ถึง ความ เป็น ไป ของ ตัว ละคร แต่ละ ตัว ที่ เกี่ยวข้อง กับ พระนาง ตั้งแต่ เด็ก มากกว่า ว่า ชีวิต กับ ไง แต่งงาน กับ ใคร
ซึ่ง อาจ จะ เพราะ เปิด เรื่อง ตั้งแต่ พระนาง อายุ น้อย เลย ต้อง ดำเนิน เรื่อง ให้ ดู ไม่ ทิ้ง ตัว ละคร ถือว่า เก็บ ราย ละเอียด ได้ ดี ค่ะ

แล้ว พระนาง เขา เข้า หอ กัน แล้ว ว ว เสวียน เอ่อ ร์ อดใจ มา นาน สุดท้าย สมหวัง ซะ ที ฮ่า ๆ ๆ> /// <

คือ แอบ ลุ้น ทั้ง เรื่อง ว่า อา หว่าน จะ ท้อง ป่าว เสวียน เอ๋ อ ร์ ขยัน มาก พร้อม ด้วย ความ จิต หน่อย ๆ 555 และ ที่ ลุ้น อีก คือ แม่ นางเอก หลัง ได้ หมอ มา ช่วย ตรวจ จะ ท้อง อีก ป่าว
สุดท้าย ก็ .....

และ มี ความ เซอร์ ไพ ร์ ส ตรง ลา ส บอส นึก ไม่ ถึง เลย จริงๆ ที่ จริง ลืม คน ๆ นี้ ไป แล้ว ด้วย ซ้ำ ซึ่ง จุด นี้ เรา จะ ไม่ ส ปอย ย อิ อิ

สุดท้าย จบ เล่ม ด้วย เปิด ภาค สงคราม ทาง เหนือ ทั้งนี้ทั้งนั้น จบ ไม่ ค้าง ค่ะ:}

ป ล. เล่ม นี้ พิมพ์ ตก พิมพ์ ผิด เยอะ มาก โดย เฉพาะ คำ ว่า ต บ หาย ไป เลย ซึ่ง ใช้ เยอะ มาก ตอน ตบมือ ปลอบ ให้ กำลังใจ ไร งี้
อยาก จะ ให้ 3.5 ดาว แต่ ไม่มี เพราะ ความ รัก เมีย มาก ของ เสวียน เอ๋ อ ร์ เลย ให้ 4 ไป ค่ะ
date de révision 05/12/2020
Coshow Opatrny

ยัง คง ดำเนิน เรื่อง ไป ด้วย ส ปี ด เดิม แวะ ซ้าย แวะ ขวา แวะ นั่น แวะ นี คิด ว่า เล่ม หน้า คง เข้า เรื่อง สงคราม แล้ว
ใน ที่สุด เล่ม นี้ ขอ แสดง ความ ยินดี กับ พระเอก ได้ เข้า หอ กับ ภรรยา เสียที เฮ่
date de révision 05/12/2020
Doralia Coutcher

ไม่ทัน ครบ หนึ่ง ปี ที่ รับปาก ท่าน พ่อตา ไว้ "เว่ ย เส วี่ ย น" ที่ ห้าม ใจ ไม่ ไหว ก็ ชิง เข้า หอ กับ "อา หว่าน" เสีย แล้ว ท ว่า .. สอง สามี ภรรยา หวาน ชื่น กัน ได้ ไม่ทัน ไร ศึก ชิง บัลลังก์ ก็ ก็ เกิด เหตุการณ์ พลิก ผัน!
date de révision 05/12/2020
Vanden Galicinao

เล่ม 4 พิมพ์ ครั้ง ที่ 1: พฤษภาคม 2562
โปรย ปก หลัง เล่ม 4:
ชาติ ก่อน พยายาม สุด ชีวิต เพื่อ ให้ ได้ ครอบครอง กาย และ ใจ ของ นาง สุดท้าย ต้อง แยก จาก กัน คนละ ภพ ชาติ นี้ ใน ที่สุด ก็ได้ ครอบครอง กาย และ ใจ ของ นาง ความ ต้องการ ครอบครอง ของ เขา กลับ ยิ่ง แรก กล้า ขึ้น ทุกที องค์ รัชทายาท ลง ใต้ เพื่อ ขึ้น ประสบ ภัย กลับ ถูก โจรสลัด โจมตี ทำให้ องค์ รัชทายาท หาย สาบสูญ สอง ขั้ว อำนาจ ใหญ่ ใน ราช สำนัก เปิดฉาก ปะทะ กัน เว่ ย เส วี่ ย น ที่ อยู่ เจียง หนาน ปฏิ บ ติ ภารกิจ ลับ ช่วย องค์ รัชทายาท กลับ มา อย่าง ปลอดภัย

สำหรับ เขา ฟ้า ดิน ยิ่ง ใหญ่ เพียง ใด ก็ ไม่ อาจ เทียบ อา หว่าน ที่ ยิ่ง ใหญ่ ที่สุด ใน ใจ เขา คืน เทศกาล ไหว้ พระจันทร์ เว่ ย เส วี่ ย น ที่ กลับ มา ใน เวลา ดึกดื่น เห็น ภรรยา ท่าทาง เมามาย เสื้อผ้า หลุดลุ่ย แสน ยั่วยวน จึง อดใจ ไม่ เสื้อผ้า หอ กัน เสีย แล้ว จาก นั้น สอง สามี ภรรยา กอด รัด ฟัด เหวี่ยง กัน แทบ ทุก คืน ทั้ง สอง เริ่ม ใช้ ชีวิต หวาน ชื่น ที่ ทั้ง เจ็บปวด แต่ มี ความ สุข ไป ด้วย กัน

เวลา นี้ เอง สงคราม ทาง เหนือ ได้ ปะทุ ขึ้น ฮ่องเต้ จึง มี ราชโองการ ให้ เว่ ย เส วี่ ย น เป็น ผู้ บัญชาการ แนวหน้า เว่ ย เส วี่ ย น ไม่ ต้องการ แยก จาก อา หว่าน ถาม นาง ด้วย หัวใจ หวาด วิตก ว่า จะ ยอม ไป อยู่ ที่ วิตก กัน หรือ ไม่ เขา ทน ไม่ ได้ ที่ จะ เห็น อา หว่าน ต้อง ลำบาก แต่ ยิ่ง ทน ไม่ ได้ ที่ จะ ต้อง แยก ห่าง จาก นาง

คำนำ สน พ. เล่ม 4:
ไม่ทัน ครบ หนึ่ง ปี ที่ รับปาก ท่าน พ่อตา ไว้ เว่ ย เส วี่ ย น ที่ ห้าม ใจ ไม่ ไหว ก็ ชิง เข้า หอ กับ อา หว่าน เสีย แล้ว ท ว่า สอง สามี ภรรยา หวาน ชื่น กัน ได้ ไม่ทัน ไร ศึก ชิง บัลลังก์ ก็ เกิด เหตุการณ์ พลิก ผัน

ใน งาน ล่า สัตว์ ฤดู ใบไม้ ร่วง ม้า ของ องค์ ชาย สาม เกิด ตื่น ตกใจ ทำให้ องค์ ชาย สาม ตก จาก หลัง ม้า อาการ สาหัส จาก เหตุการณ์ นี้ ทำให้ ฮ่องเต้ เกิด ความ สงสัย ใน ตัว เว่ ย เส วี่ ย น ขึ้น มา ด้วย เหตุ นี้ เว่ ย ขึ้น ย น จึง ฉุก นึก ขึ้น มา ได้ ว่า ผู้ อยู่ เบื้องหลัง เหตุการณ์ ร้าย ที่ เกิด ขึ้น กับ เขา ใน ชาติ ก่อน กับ ผู้ ที่ ใช้ วิธี การ อำมหิต กับ องค์ ชาย สาม น่า จะ เป็น คน เดียวกัน

กอง บรรณาธิการ
เล่ม 4:
เพราะ เรื่อง คืน วัน เทศกาล โคม ไฟ ทำให้ ต้อง เข้า วัง กัน สุดท้าย ยัง ไง เว่ ย เส วี่ ย น ก็ ไม่ ถูก ลงโทษ ม่ อ เฟ ย ตก น้ำ เสีย เปล่า แต่ง เป็น ภรรยา เอก ก็ดี กว่า อนุภรรยา เพราะว่า ฮ่องเต้ บอก ว่า ให้ จิ้ ง หนาน ฮ่องเต้ น อ๋อง แต่งตั้ง ซื อ จื อ ได้ แล้ว
ช่วง ปี ใหม่ อา หว่าน และ เว่ ย เส วี่ ย น กลับ บ้าน เดิม ไม่ ได้ พบ พี่ สาม ตอน นี้ หลัว จี้ เหยา มา บอก นาง ว่า จริงๆ แล้ว น้อง สาม ไม่ ได้ ล้ม ป่วย แต่ เป็นการ แท้ง อา หว่าน จึง ไป เยี่ยม พร้อม กับ ห่าน หว่าน สุดท้าย ก็ ทำ จน บ้าน สามี พี่ สาม ต้อง รู้ ซึ้ง ถึง การ ปกป้อง อนุ เอา ไว้
เกิด เหตุการณ์ ไม่ สงบ ทาง ตอน ใต้ เว่ ย เส วี่ ย น ต้อง ไป ตรวจ สอบ คราว นี้ ไม่ ใช้ วิธี บอก ว่า ออก ไป ท่องเที่ยว แต่ ไป ทำงาน ตาม คำ สั่ง รุ่ย อ๋อง จะ เดินทาง หลัง งาน แต่งงาน ของ เมิ่ ง ง เฟิ ง
งาน แต่งงาน ของ เมิ่ ง เฟิ ง มา ถึง อา หว่าน กลัว เหตุ ไม่ คาด ฝัน ป้องกัน ยัง ไง ก็ ไม่ อาจ ป้องกัน หลัง บ้าน ได้ ดี ที่ ฮู หยิน หลิ่ว เที่ยงธรรม เรื่องราว จึง ผ่าน ไป ได้ และ เว่ ย เส วี่ ย น รู้ความ จริง เบื้องหลัง ว่า วี่ ชาย ห้า บงการ แต่ ไม่ ได้ บอก อา หว่าน ถึง จุด นี้ แค่ บอก ความ จริง เรื่อง น้อง สาว อยาก แต่งงาน แทน พี่ สาว เท่านั้น
อา หว่าน เป็น ห่วง เว่ ย เส วี่ ย น จัด เตรียม สัมภาระ ให้ มากมาย คราว นี้ ไป นาน ถึง หก เดือน ทีเดียว ต่อ มายัง มี ภัย แล้ง ฮ่องเต้ ให้ องค์ รัชทายาท กับ องค์ ชาย สาม เดินทาง ไป บรรเทา ทุกข์ ด้วย กัน ครั้ง นี้ เกิด เรื่อง ขึ้น กับ กัน มี โจรสลัด บุก ปล้น องค์ รัชทายาท หา ไป ส่วน องค์ ชาย สาม ได้ รับ บาดเจ็บ อา หว่าน จึง ไป บอก เมิ่ ง อ วิ๋ น ว่า เว่ ย เส วี่ ย น อยู่ ทาง ใต้ สุดท้าย เป็น เว่ ย เส วี่ ย น น ที่ ช่ ว ย องค์ รัชทายาท เอา ไว้ แต่ เพราะ อยู่ ใน เขต ดูแล ของ ญาติ ฝั่ง ชายา องค์ ชาย สาม องค์ หญิง ต้า จ่าง ชิ่ง อัน ทำให้ ถูก ตำหนิ มากมาย เพราะ ป้องกัน โจรสลัด ไม่ ได้
เทศกาล ไหว้ พระจันทร์ เว่ ย เส วี่ ย น ก็ ยัง ไม่ กลับ มา อา หว่าน ฉลอง กับ ครอบครัว และ กิน เหล้า เข้าไป จน เมา ที่ไหนได้ คืน นั้น ซื่อ จื่ อ บาง คน กลับ จวน ทำให้ อดใจ ไม่ ไหว ร่วม หอ กับ อา หว่าน ก่อน เวลา ซะ แล้ว
เพราะ ข่าว ว่า มี ข้าศึก ฮ่องเต้ ต้องการ สร้าง ขวัญ กำลังใจ งาน ล่า สัตว์ ปี นี้ จึง จัด อย่าง ยิ่ง ใหญ่ เมิ่ ง ซิ น ออก ไป ขี่ ม้า เล่น กับ พี่ สะใภ้ หลิ่ว ชิง ถ ง ไม่ ระวัง เกือบ เกิด อุบัติเหตุ ได้ เสิ่ น ชิ่ง ช่วย เอา ไว้ ได้ องค์ หญิง คั ง ผิง ให้ คน ไป สืบ ถึง รู้ ว่า เป็น คุณชาย สาม จาก บ้าน สาย รอง และ ยัง ได้ แสดง ฝีมือ ต่อหน้า พระ พักตร์ ฮ่องเต้ องค์ ชาย สาม ก็ ตก ม้า ได้ รับ บาดเจ็บ ทั้ง ยัง โดน ใน ที่ ล บ หมด สิทธิ์ ใน การ ชิง บัลลังก์ ตอน แรก ยัง ปิด ข่าว แต่ เว่ ย เส วี่ ย น ก็ รู้ ว่า เป็น ฝีมือ ของ ใคร
เมิ่ ง ซิ น ถึงคราว ต้องหา คู่ สุดท้าย ถูกใจ เสิ่ น ชิ่ง พอ ให้ คน ไป พูดจา กลับ โดน ปฏิเสธ แต่ เป็น เสิ่ น ชิ่ง เอง ที่ ขอร้อง ท่าน ปู่ ว่า อยาก แต่ง กับ ฝู อัน เรื่องราว จึง ลงเอย ด้วย ดี และ สุดท้าย ก็ รู้ ว่า เพราะ สัญญา และ หก ขวบ ทำให้ เสิ่ น ชิ่ง กลับ มา ทำ ตาม สัญญา
เว่ ย เส วี่ ย น ได้ รับ ราชโองการ ไป แนวหน้า ป้องกัน เผ่า ตี๋ ขอ ให้ อา หว่าน ไป ด้วย อา หว่าน ย่อม ต้อง ไป ด้วย ช่วย เวลา ลา จาก มา ถึง ต่าง คน ต่าง แยก จาก กัน เว่ ย เส วี่ ย น เดินทาง ไป ก่อน ส่วน วี่ เดินทาง ตาม ไป หลัง งาน แต่ง ของ เมิ่ ง ซิ น ไป ถึง เมือง ห มิ่ง สุ่ ย อย่าง ปลอดภัย

หลัง อ่าน เล่ม 4:
เล่ม นี้ หลาย ๆ เรื่อง ยิ่ง ชัดเจน ขึ้น โดย เฉพาะ ใน ที่สุด อา หว่าน กับ เว่ ย เส วี่ ย น ก็ได้ เข้า หอ กัน ซะ ที บรรยากาศ สุด จะ หวาน ชื่น เว่ ย เส วี่ ย น ยิ่ง ติด หนึบ กับ อา หว่าน เข้าไป ใหญ่ ทำ ทุก กับ อา หว่าน อีก ทั้ง เหตุการณ์ ต่างๆ ที่ เกิด ขึ้น ทำให้ เว่ ย เส วี่ ย น มอง ออก ถึง ผู้ อยู่ เบื้องหลัง ที่ ชาติ ก่อน มอง ไม่ ออก ตอน นี้ ก็ เห็น แล้ว ว่า เป็น ใคร ที่ ซ่อน ตัว เงียบ รอ เก็บเกี่ยว ผล ผล ประโยชน์ ทั ้ ง ยัง ต้อง ไป ใน สถาน ที่ ที่ ชาติ ก่อน ตัว เอง เคย ตาย ใน สนามรบ ชาติ นี้ เว่ ย เส วี่ ย น ต้อง เปลี่ยนแปลง ชะตา ให้ ไม่ เหมือน เดิม เพราะ ป้องกัน ไว้ ทุก ทาง แล้ว รอ อ่าน บท สรุป เล่ม เล่ม กัน กัน ค่ะ
date de révision 05/12/2020
Herold Induddi

[ตัว ราย ที อ ยู เบือ หลัง การ หายตัว ไป ของ รัชทายาท และ การ บาด เจ บ ของ องค ชาย สาม ปราก ฎ ตัว แล ว
555 น คน ที คิด ไม ถึง จริงๆ ... อื ม จะ วา ไป ไม ใช คิด ไม ถึง แต เหมือน ไม เคย โผ ล มาก อน ด ว ย ซำ XNUMX
อ ยู ๆ ก โผ ล มา เฉย เลย แต แค โผ ล มา ไม ได ก ลาว ถึง มากมาย อะไร
(cacher le spoiler)]

Laisser un avis pour 寵 妻 如 令 4